Tân Hà: Ra mắt Mô hình "Nông dân đảm bảo an ninh trật tự" ​

Ngày 08/10/2023, Hội Nông dân xã Tân Hà ra mắt Mô hình "Nông dân đảm bảo an ninh trật tự" tại tổ 6, thôn 3.

Mô hình gồm 15 thành viên là các nông dân có tinh thần đấu tranh phòng chống và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Các thành viên của mô hình đã tổ chức tọa đàm đưa ra các ý tưởng hữu ích nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Ông Trương Văn Hòa - Phó bí thư Đảng ủy xã, đã phát biểu và biểu dương tinh thần của các thành viên trong mô hình và mong rằng mô hình ngày càng phát triển cả về chất lượng, số lượng và nhân rộng ra 4 thôn trên địa bàn xã góp phần đảm bảo an ninh trật tự của địa phương.

Lê Văn Mười