Tân Hà: Thăm động viên chiến sỹ dân quân tham gia huấn luyện năm 2021 ​

Chiều ngày 13/4/2021, lãnh đạo xã Tân Hà cùng các ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm động viên các chiến sỹ dân quân xã Tân Hà tham gia huấn luyện năm 2021 tại cụm xã Đông Hà.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phong - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, động viên tinh thần, ân cần thăm hỏi và căn dặn các đồng chí chiến sỹ mới chấp hành nghiêm kỷ luật trong quá trình huấn luyện và phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, góp phần xây dựng lực lượng quốc phòng địa phương vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Đặng Ngọc Như Phước, Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã, hứa sẽ cùng toàn thể lực lượng dân quân huấn luyện đợt này quyết tâm: “Vượt nắng thắng mưa, say sưa luyện tập”, hoàn thành tốt chương trình huấn luyện.

Được biết, trong nhiều năm liên tục, lực lượng vũ trang xã Tân Hà luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trên giao, được UBND huyện khen thưởng.

Lê Văn Mười