Tân Hà: Thăm Trạm y tế xã nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 27/02/2022, lãnh đạo xã Tân Hà đến thăm và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã.

Đồng chí Phan Đức Minh- Phó Bí thư Đảng ủy xã, chúc mừng và động viên những người làm công tác y tế của địa phương và biểu dương thành tích của Trạm y tế xã, trong năm 2021 đã tích cực khám và chữa bệnh cho nhân dân đặc biệt là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Đặng Thành Minh, Phó trưởng Trạm y tế chân thành cám ơn Đảng ủy - HĐND - UBND và các đoàn thể địa phương và hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể của Trạm tích cực công tác hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Văn Mười