Tân Hà: Thăm và động viên cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ​ ​

Ngày 19 /7/2021. Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam xã và các đoàn thể đã đến thăm, động viên tinh thần và tặng quà cho cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Tân Hà.

Được biết trong những ngày qua, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã đã không quản ngại khó khăn, làm việc suốt ngày đêm để hoàn thành việc phân loại, hoàn tất hồ sơ 535 công nhân làm việc tại tỉnh Đồng Nai (đi về trong ngày) thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Đồng chí Phan Đức Minh - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đã ân cần thăm hỏi, động viên và biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã và mong muốn Trạm Y tế xã tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để cùng huyện nhà khống chế và không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng tại địa phương.

TRƯƠNG THỊ ĐOÀN NHƯ Ý