Tân Hà: Tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 21 và 22 tháng 5 năm 2020, Tân Hà tổ chức Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện,  cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, UBND huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy xã và 129 đảng viên tham dự Đại hội.

Tại đại hội, Đảng ủy xã báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020. Các đại biểu đã tiến hành thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để làm tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 11 đồng chí và  bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Ban chấp hành Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 -2025 đã họp phiên đầu tiên và bầu đồng chí Nguyễn Ngọc Phong - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Đức Minh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Đình Chung - Phó Bí thư Đảng ủy.

Đại hội đã nhất trí cao thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong đó chú trọng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, an sinh xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng…

Lê Văn Mười