Tân Hà: Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V/2021 ​

Trong 2 ngày 18 và 25/4/202, xã Tân Hà tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021. Đến dự khai mạc đại hội có ông Huỳnh Thiện Linh - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Hà tổ chức thi đấu 5 nội dung, gồm: bóng đá mini nam, bóng chuyền nam, nhảy bao bố nam nữ phối hợp, chạy 100m nam, nữ, đua xe đạp chậm. Kết quả thôn 4 đạt giải nhất toàn đoàn, thôn 1 đạt giải nhì toàn đoàn, thôn 2 đạt giải ba toàn đoàn, thôn 3 đạt giải khuyến khích.

Đại hội cũng đã tuyển chọn được đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2021 và thực sự tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Quốc tế lao động 1/5, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Đại hội đã tặng giấy khen cho ông Nguyễn Văn Thái - cộng tác viên thể dục thể thao, ông Trần Ngọc Tâm - Bí thư Đoàn thanh niên vì có nhiều đóng góp trong công tác thể dục thể thao ở địa phương.

Lê Văn Mười