Tân Hà: Tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp xây dựng lực lượng Công an xã năm 2020

Ngày 06/11/2020, Ủy ban Mặt Trận tổ quốc xã Tân Hà, tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp xây dựng lực lượng Công an xã năm 2020.

Tại hội nghị đã nhận được 7 ý kiến đóng góp trực tiếp và 40 ý kiến đóng góp qua phiếu góp ý, tập trung vào một số vấn đề, như: cần nhân rộng mô hình Camera anh ninh, ánh sáng an ninh, tăng cường tuần tra kiểm soát phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường công tác phối hợp với các đơn vị, phát huy phong trào tự phòng, tự quản….

Thay mặt lực lượng Công an xã, Thiếu tá Trương Thanh Hải - Trưởng công an xã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp và sẽ bổ sung vào chương trình, kế hoạch công tác triển khai thực hiện trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đã được giao.

Lê Văn Mười