Tân Hà: Tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 ​ ​

Ngày 09/6/2022, xã Đoàn Tân Hà tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Tâm - Bí thư xã Đoàn, phát động ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - năm 2022.

Cũng tại buổi lễ, Chi đoàn Khối Cơ quan chính quyền huyện - Đơn vị kết nghĩa, đã trao tặng 10 suất học bổng và 5 phần quà cho các em học sinh và thiếu nhi hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau lễ ra quân, hưởng ứng chương trình "Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh ", do Trung ương Đoàn phát động; các đoàn viên, thanh niên trồng 100 cây cau trên tuyến đường số 7 (thôn 2) và chăm sóc hàng cây dầu do thanh niên xã trồng các năm trước dọc theo trục lộ ĐT766 qua địa bàn xã.

Lê Văn Mười