Tân Hà: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng ​

Ngày 03 tháng 02 năm 2023. Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Hà, Đảng bộ xã Tân Hà tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho ông Đinh Văn Tình, đảng viên Chi bộ Thôn 1 và huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho ông Nguyễn Đức Thu, đảng viên Chi bộ thôn 2 - xã Tân Hà.

Tham dự buổi lễ có ông Lâm Thành Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ huyện uỷ- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện-Phụ trách Đảng bộ; ông Phan Đức Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Thành Vinh- đã biểu dương đánh giá cao và trân trọng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến vào sự phát triển của địa phương.

Thay mặt các đồng chí được tặng huy hiệu ông Nguyễn Đức Thu phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, cảm ơn sự giúp đỡ của cán bộ, đảng viên trong đảng bộ, chi bộ và hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên.

Lê Văn Mười