Tân Hà: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng

Ngày 01/9/2023, Đảng bộ xã Tân Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho bà Phạm Thị Nga, trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho ông Trương Ngọc Đản và ông Hà Văn Quyết thuộc Đảng bộ xã Tân Hà.

Ông Lâm Thành Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện biểu dương và đánh giá cao, trân trọng ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này và tin tưởng với những kinh nghiệm, bản lĩnh của mình các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của địa phương.

Đồng chí Phạm Thị Nga đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên.

Lê Văn Mười