Tân Hà: Tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện

Ngày 15/10/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện.

Tại hội nghị đại biểu HĐND tỉnh Phan Văn Đăng, tổ Đại biểu HĐND huyện đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp HĐND tỉnh và huyện cuối năm 2021.

Mặc dù trong điều kiện dịch Covid-19 đang phức tạp, số lượng cử tri chỉ được tham dự ít, nhưng tại hội nghị cũng ghi nhận được 8 ý kiến tập trung vào các vấn đề bức xúc như: Tình trạng xuống cấp của đường giao thông nông thôn, ngập úng cục bộ tại địa phương, chính sách tinh giản biên chế đối với công chức xã loại 2, chế độ bồi dưỡng cho trưởng thôn còn bất cập…

Tại hội nghị UBND xã đã trả lời đa số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Ông Phan Văn Đăng - tổ đại biểu HĐND tỉnh,  ông Lâm Thành Vinh - tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp những kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm.

Lê Văn Mười