Tân Hà: Tổ chức tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện ​

Ngày 04/8/2022, xã Tân Hà tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Văn Thanh, đại biểu HĐND huyện Lâm Thành Vinh  đã thông báo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 4 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri với HĐND tỉnh, huyện trong các lần tiếp xúc trước.

Tại hội nghị cũng ghi nhận được 5 ý kiến tập trung vào các vấn đề bức xúc như: tình trạng ô nhiễm nước tại suối Năm Gieo ( xã Tân Hà); những bất cập trong việc chia, tách đất ở nông thôn; đầu tư hệ thống điện trung thế vào khu vực sản xuất của nhân dân.

Tại hội nghị UBND xã đã trả lời đa số ý kiến, kiến nghị của cử tri. Ông Nguyễn Văn Thanh, đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp ý kiến cử tri, kiến nghị, yêu cầu các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm nêu trên.

Lê Văn Mười