Tân Hà: Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 ​

Ngày 14/01/2021, Đảng bộ xã Tân Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020 mặc dù xảy ra đại dịch Covid-19 nhưng với sự đồng lòng, đoàn kết của toàn Đảng bộ nên hầu hết các chỉ tiêu huyện giao đều đạt và vượt chỉ tiêu. Đáng chú ý như thu ngân sách nhà nước đạt 145%; 4/4 thôn được công nhận là thôn văn hóa, quốc phòng - an ninh được đảm bảo.

Tại hội nghị, Đảng ủy khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, Trung tá Lâm Thành Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã biểu dương thành tích mà Đảng bộ xã Tân Hà đạt được trong năm qua và yêu cầu Đảng bộ tích cực hơn nữa trong thực hiện công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2021.

Lê Văn Mười