Tân Hà: Tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024 ​

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước. Ngày 05/9/2023 các trường học trên địa bàn xã Tân Hà tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đến dự khai giảng tại các trường ở xã Tân Hà có các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Sau buổi lễ khai giảng, cán bộ huyện, xã cùng cán bộ, giáo viên nhà trường tham gia tọa đàm nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục của xã nhà.

Được biết trong những năm qua công tác giáo dục của địa phương được Đảng ủy và chính quyền hết sức quan tâm: Cơ sở vật chất ngày càng khang trang, tỷ lệ học sinh khá giỏi năm sau luôn cao hơn năm trước… góp phần tích cực vào mục tiêu xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao thành công trong năm 2023.

Lê Văn Mười