Thanh niên xã Tân Hà lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022 ​

Ngày 16/02/2022, xã Tân Hà có 20 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

Nối tiếp truyền thống vẻ vang của cha ông ta, thể hiện ý chí, trách nhiệm đối với Tổ quốc, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Với sức trẻ cộng với lòng nhiệt huyết, mỗi thanh niên sẽ ra sức học tập, rèn luyện và trở thành người chiến sĩ tốt.

Có thể thấy, mỗi thanh niên một dáng vẻ, một hoàn cảnh riêng nhưng lại có chung một lý tưởng sống, góp sức mình cho Tổ quốc. Hy vọng, các chiến sĩ trẻ sẽ luôn giữ vững lập trường, không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong môi trường mới, trở thành những công dân có ích của xã hội, những quân nhân tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho nhiều đoàn viên thanh niên noi theo, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Lê Văn Mười