Xã đoàn Tân Hà hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia ​

Ngày 10/10/2023, Tổ công nghệ số cộng đồng xã Tân Hà tiếp tục tổ chức hoạt động hướng dẫn cho người dân đăng ký kích hoạt định danh điện tử VNeID và các ứng dụng dịch vụ trên điện thoại di động, hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công tại bô phận một cửa.

Tham gia hoạt động có 12 đoàn viên trong Tổ công nghệ số cộng đồng của xã Đoàn. Trong ngày đã hỗ trợ được 128 người dân thực hiện cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID và đăng ký tài khoản dịch vụ công. Đồng thời tuyên truyền cho nhân dân hiểu rõ công nghệ số hiện đại mang đến rất nhiều tiện ích cho con người. Trong tương lai không xa,  công nghệ số sẽ còn sáng tạo và phát triển hơn nữa, mang đến những thay đổi không ngờ trong cuộc sống hàng ngày. Vì thế mỗi người dân không ngừng học tập nâng cao trình độ, khả năng tiếp cận với công nghệ số trở thành công dân số phục vụ cho bản thân và xã hội.

Lê Văn Mười