Xã đoàn Tân Hà ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 3/2023 ​

Ngày 23/7/2023, Xã đoàn Tân Hà tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh lần thứ 3 năm 2023.

Bằng nhiều hoạt động xung kích tình nguyện ý nghĩa như tổ chức trồng cây xanh, tuyến đường hoa thanh niên tự quản tại thôn 3 xã Tân Hà và tuyên truyền người dân phân loại rác tại nguồn, phát quang các bụi rậm, cắt tán cây lớn che khuất tầm nhìn và lối đi của người dân nhằm cải thiện cảnh quan. Đồng thời, hướng dẫn người dân kích hoạt định danh điện tử, hướng đến tiện ích cho người dân trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia...

Đây là việc làm thiết thực và đầy ý nghĩa góp phần thực hiện công tác  chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, gắn với các hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh.

Lê Văn Mười