Vũ Hòa: Tổ chức các hoạt động kỉ niệm77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024) Đảng ủy, UBND xã Vũ Hòa tổ chức các hoạt động kỉ niệm đảm bảo trang trọng, chu đáo, thiết thực, hiệu quả gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, nâng cao đời sống của người có công và nhân rộng các hoạt động chăm sóc, thăm hỏi tặng quà người có công trên địa bàn. Tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm của cả cộng đồng và toàn xã hội.

Từ ngày 22/7 đến ngày 26/7/2024, xã Vũ Hòa tổ chức các đoàn do Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng lãnh đạo các Hội đoàn thể chính trị xã hội tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, với tổng số quà thăm tặng là 81 phần quà /16.200.000 đồng, các Hội đoàn thể tặng 33 suất/5.900.000 đồng.

Trong ngày 26/7/2024, các hoạt động hướng tới ngày 27/7 được tiếp tục thực hiện. Sau khi Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã tổ chức lễ viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ, Xã đoàn tổ chức chương trình Thắp nến tri ân tưởng niệm liệt sĩ.

Sáng ngày 27/7/2024, Xã đoàn Vũ Hòa tổ chức chương trình Tọa đàm kể chuyện truyền thống giúp cho các thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về truyền thống của dân tộc Việt Nam, sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước, để các bạn trẻ nêu cao lòng tự hào dân tộc, quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, cống hiến hết mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Trọng Nhã