Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Tín

Sáng ngày 09/8/2023, Đại biểu HĐND tỉnh Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện; Đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức; ông Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Ban kinh tế Hội đồng nhân dân huyện; tiếp xúc cử tri xã Đức Tín.

Đại biểu HĐND tỉnh Lê Văn Toàn thông tin nhanh tới cử tri những nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông báo về kết quả phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của huyện Đức Linh.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương ghi nhận và giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải trình với cử tri trong đợt tiếp xúc sau và sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Lê Quang Hiếu