Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Tín

Ngày 15/5/2020, ông Nguyễn Hồng Hải - Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Ngọc Dân và ông Hà Ngọc Khanh - Đại biểu HĐND huyện Đức Linh đã tiếp xúc cử tri xã Đức Tín, huyện Đức Linh.

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Hồng Hải thông báo với cử tri xã Đức Tín dự kiến nội dung chương trình kỳ họp họp lần thứ 10 HĐND tỉnh khóa X; ông Hà Ngọc Khanh thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 10 HĐND huyện khóa XI; tổng hợp kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri xã Đức Tín đưa ra những ý kiến, kiến nghị đối với  đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các cấp, ngành chức năng về những vấn đề như: cơ sở hạ tầng giao thông; xe thu gom rác thải sinh hoạt của Ban quản lý Công trình công cộng trong quá trình thu gom rác trên địa bàn xã làm rơi vãi nước thải xuống đường gây hôi thối, ô nhiễm môi trường.

Các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền được lãnh đạo các cấp tỉnh, huyện, và chính quyền địa phương xã Đức Tín giải đáp cụ thể, trực tiếp được bà con đồng tình thống nhất. Còn một số ý kiến, kiến nghị của cử tri Đại biểu HĐND huyện sẽ làm việc với các ngành chức năng có thẩm quyền sớm giải quyết, trả lời cho bà con cử tri.

Nguyễn Duy Hiền