Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Tín

Sáng ngày 16/5/2022, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh và đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Tín.

Đại biểu HĐND tỉnh có ông Phan Văn Đăng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận. Đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Thanh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức Nội vụ huyện, bà Phạm Thị Kiều Phương - Chánh Văn phòng Huyện ủy, ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đức Tín.

Cử tri có nhiều ý kiến về vấn đề xe ben chở quá tải lưu thông trên các tuyến đường trong xã; hành lang đường bộ hẹp, xe không thể tránh nhau trên đường; hợp đồng Bàu Chó gây ảnh hưởng đến việc bơm nước sản xuất lúa của bà con nhân dân.

Sau khi nghe cử tri có ý kiến, Ông Trương Văn Hương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đức Tín đã giải trình một số ý kiến liên quan đến địa phương.

Ông Phan Văn Đăng, tiếp thu các ý kiến cử tri; sẽ trả lời trong lần tiếp xúc cử tri sau.

Lê Quang Hiếu