Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Đức Tín ​

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2023, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri xã Đức Tín.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đức Tín, đại biểu HĐND tỉnh có ông Nguyễn Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận. Đại biểu HĐND huyện, có ông Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã; bà Phạm Thị Kiều Phương, Chánh văn phòng Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ.

Thay mặt tổ HĐND tỉnh, huyện ông Nguyễn Văn Thanh,  tỉnh ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận trả lời một số kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước, sau đó hội nghị đi vào thảo luận.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã Trần Thế Phiệt Chủ tịch UBND xã giải trình một số kiến nghị trong buổi tiếp xúc cử tri có liên quan đến địa phương. Ông Nguyễn Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận tiếp thu một số ý kiến vượt thẩm quyền giải quyết của địa phương để trình lên kỳ họp tới. Nhân dịp Tết đến xuân về ông Nguyễn Văn Thanh tặng địa phương 30 phần quà cho hộ nghèo vui xuân đón tết.

Lê Quang Hiếu