Đại hội Hội Chữ thập đỏ xã Đức Tín lần thứ IV nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 17/6/2021, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Đức Tín tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự Đại hội có ông  Nguyễn Văn Thiện - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Tín; lãnh đạo các hội đoàn thể xã, cùng 30 hội viên.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động của Hội CTĐ xã Đức Tín đã đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội, thúc đẩy phong trào nhân đạo. Hội đã chú trọng làm tốt việc tập hợp các tầng lớp nhân dân, khơi dậy và lan tỏa truyền thống nhân đạo.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Hội CTĐ xã Đức Tín nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 11người. Bà Nguyễn Thị Lan Hương được tín nhiệm tái cử giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Đức Tín nhiệm kỳ 2021 – 2026.  Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CTĐ huyện gồm 5người .

Nguyễn Duy Hiền