Đoàn ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số xã Đức Tín

Tối ngày 24/02/2022, tại Nhà Văn hóa thôn 7, xã Đức Tín, Đoàn ca múa nhạc Biển Xanh, tỉnh Bình Thuận biểu diễn phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số.

Đông đảo đồng bào dân tộc Châu ro xã Đức Tín đến xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc Mừng Đảng, Mừng xuân và cổ vũ cho đoàn.

Trưởng Đoàn ca múa nhạc Biển Xanh cho biết, tình hình xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, nhưng về biểu diễn tại địa phương xã Đức Tín được nhiều khán giả đến xem và cổ vũ cho đoàn thì đó là động lực để đoàn biểu diễn ngày càng hay hơn, chất lượng hơn để phục vụ đồng bào. Đồng thời, chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương đã đến dự và tặng quà cho Đoàn, tạo điều kiện giúp đỡ cho Đoàn hoàn thành đêm biểu điễn tại địa phương.

Lê Quang Hiếu