Đức Tín: Bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo ​

Chiều ngày 26/4/2023, UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Linh phối hợp cùng với UBMTTQ Việt Nam xã Đức Tín bàn giao nhà tình thương cho bà Sơn Thị Huệ tại thôn 7, xã Đức Tín.

Tham dự lễ bàn giao có: Ông Lê Văn Chí – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Linh; Bà Trần Thị Thanh Truyền – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Tín; Bà Lê Thị Lành - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Tín; Ông Trương Văn Minh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Đức Tín; bà Thổ Phương Thái – Thôn trưởng thôn 7,  cùng với trưởng các ban, ngành đoàn thể của xã và gia đình bà Sơn Thị Huệ tại thôn 7, xã Đức Tín.

Sau khi xem xét tình hình thực tế hoàn cảnh của gia đình bà Sơn Thị Huệ tại thôn 7, xã Đức Tín, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhà ở dột nát đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng. Xét đề nghị của Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Đức Tín, UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Linh, đã trích kinh phí từ nguần vốn quỹ vì người nghèo của UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Linh để xây nhà tình thương cho hộ bà Sơn Thị Huệ tại thôn 7, xã Đức Tín với số tiền 50.000.000 đồng. Đây là công trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhân kỷ niệm 40 năm tái lập huyện Đức Linh.   Sau hơn một tháng thi công theo đúng các nội dung đã được quy định, ngôi nhà mới được hoàn thiện trước thềm mùa mưa tới trong sự phấn khởi của gia đình. Mong rằng đây sẽ là động lực cho gia đình vươn lên thoát nghèo, từng bước cải thiện đời sống.

Lê Quang Hiếu