Đức Tín: Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1982 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2022

Chiều ngày 07/3/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Tín tổ chức Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 -  8/3/2022) và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2022.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và hội viên phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam  luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất kiên cường, trung hậu đảm đang. Những năm qua, Hội Liên hiêp Phụ nữ xã Đức Tín luôn được Đảng ủy, UBND xã, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện công tác Hội đạt kết quả tốt. cán bộ, hội viên phụ nữ luôn khắc phục khó khăn, nỗ lực, cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã, đã biểu dương ghi nhận những thành tích của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đạt được và mong muốn Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Qua buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã phát động “Tuần lễ áo dài” cho chị em cùng hưởng ứng, đồng thời Hội vận động mạnh thường quân được 20 phần quà tặng cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, tàn tật, neo đơn, với tổng số tiền là 5 triệu đồng.

Lê Quang Hiếu