Đức Tín: Sơ kết 1 năm xây dựng điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ​

Ngày 12/8/2022,  xã Đức Tín tổ chức Hội nghị sơ kết 1 năm xây dựng điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ).

Dự hội nghị có Thượng tá Văn Thị Thanh Hải, Trưởng Phòng PV05, Công an tỉnh Bình Thuận; Thượng tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện Đức Linh; Trưởng Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; Chủ tịch, Trưởng Công an 12 xã, thị trấn trong huyện.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thượng tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện, nhấn mạnh: việc xây dựng xã Đức Tín là điển hình phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ là hết sức cần thiết, là điều kiện quan trọng để góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, vận động toàn dân tham gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phát hiện, tố giác tội phạm, quản lý giáo dục, cảm hóa người có quá khứ lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng dân cư. Thông qua công tác tuyên truyền, ý thức trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân ngày càng được nâng cao, tích cực tham gia nhiều hơn vào công tác giữ gìn an ninh chính trị và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Bên cạnh đó, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an xã, dân quân cơ động và các lực lượng khác trong nắm tình hình, tăng cường tuần tra canh gác, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn của bọn tội phạm; tham mưu cấp ủy, chính quyền giải quyết kịp thời ổn định, ngay từ đầu các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự.

Tại hội nghị, Thượng tá Văn Thị Thanh Hải, Trưởng Phòng PV05, Công an tỉnh Bình Thuận trao Bằng khen cho chính quyền và nhân dân xã Đức Tín đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình “Xã điển hình về phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022.

Lê Quang Hiếu