Đức Tín: Sơ kết công tác Đảng, công tác dân vận, thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 13/7/2023, Đảng ủy xã Đức Tín tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác dân vận, thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy, báo cáo về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng và công tác Dân vận 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã báo cáo về tình hình kính tế - xã hội - quốc phòng - an Ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Sau đó, hội nghị tập trung thảo luận đóng góp ý kiến các báo cáo trên và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã cũng đã phát biểu giải trình và tiếp thu một số ý kiến có liên quan tới địa phương.

Lê Quang Hiếu