Đức Tín: Tặng 50 phần quà cho người dân nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày 28/7/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Tín tổ chức chương trinh tặng 50 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu, cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, với tổng số tiền 12,5 triệu đồng.

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện tốt biện pháp 5K và không tụ tập đông người, nên Hội LHPN xã đã chia làm nhiều khung giờ tặng quà để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch.

Chương trình này được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp nhằm hỗ trợ cho bà con nghèo, khó khăn vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Trần Thị Mỹ Trinh