Đức Tín: Tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2021 ​

Sáng ngày 20/9/2021, đồng chí Nguyễn Tấn Nghệ - Trưởng phòng Lao động - Thương binh và xã hội và đồng chí Nguyễn Xuân Tú - Bí thư Huyện Đoàn cùng đại diện lãnh đạo xã Đức Tín đã đến thăm và tặng 25 phần quà cho các cháu thiếu nhi thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo; trẻ em khuyết tật, mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đức Tín với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Cùng ngày Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đức Tín phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã và Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện đã tặng 70 phần quà bánh, lồng đèn với tổng trị giá hơn 4 triệu đồng cho các cháu thiếu nhi dân tộc thiểu số thôn 7.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa giúp cho các cháu thiếu nhi có được một mùa Trung thu thật vui tươi và ấm áp giữa đại dịch Covid -19.

Nguyễn Duy Hiền