Đức Tín: Tặng quà cho các trẻ em khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 21 tháng 02 năm 2023 tại hội trường thôn 7 xã Đức Tín, bà Bùi Thị Lệ Thu đại diện Ban chấp hành Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đức Linh thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 7 xã Đức Tín.

Theo đó, Hội đã phối hợp với BĐH Thôn 7, xã Đức Tín tặng 25 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ ngàn đồng) cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa Thôn. suất quà, gồm: gạo, mùng, mền, mì tôm được huyện hội vận động từ Chùa Quảng Hương xã Nam Chính nhằm chia sẻ cho các gia đình người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thôn.

Đây là hoạt động thường niên do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Đức Linh tổ chức nhằm sẻ chia một phần khó khăn với những người khuyết tật trên địa bàn Thôn 7, xã Đức Tín, động viên mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan, khắc phục khó khăn để vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Lê Quang Hiếu