Đức Tín: Tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, bà Hồ Thị Hà, thường trú tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Tín tặng 176 phần quà, cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, với tổng số tiền 25,2 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện được Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Tín phối hợp với bà Hồ Thị Hà - mạnh thường quân, tổ chức nhiều năm qua với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi trao quà, đồng chí Trương Văn Minh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Tín, gửi lời cảm ơn Bà Hồ Thị Hà và mong rằng trong thời gian tới, bà Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng với địa phương tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ động viên hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Lê Quang Hiếu