Đức Tín: Tặng quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Tân Sửu ​

Chiều 27/01/2021, UBND xã Đức Tín phối hợp cùng Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Bình Thuận trao tặng 50 phần quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số xã Đức Tín.

Đến dự có ông Phạm Anh Đức - Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng CSXH Tỉnh Bình Thuận; ông Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đức Tín; bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch HĐND - Chủ tịch Công đoàn xã Đức Tín.

Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm và 200.000đ tiền mặt). Kinh phí do Công đoàn Ngân hàng CSXH tỉnh Bình Thuận tài trợ với mong muốn giúp những mảnh đời bất hạnh, hoàn cảnh khó khăn đón Tết ấm áp, sum vầy.

Theo ông Phạm Anh Đức - Giám đốc Ngân hàng CSXH Tỉnh Bình Thuận, tuy giá trị vật chất các phần quà không lớn, nhưng đây là tấm lòng, tình cảm của Công đoàn Ngân hàng CSXH Tỉnh Bình Thuận trong dịp Tết Tân Sửu - 2021 với mong muốn các gia đình vui đón tết cổ truyền của dân tộc.

Nguyễn Duy Hiền