Đức Tín: Tặng xe lăn cho người khuyết tật

Sáng ngày 01/7/2022, xã Đức Tín tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi; Mục sư Nguyễn Hồng Mạnh, đại diện tổ chức Trở lại tuổi thơ - nhà tài trợ xe lăn. Ở huyện có ông Nguyễn Tấn Nghệ, Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội; bà Nguyễn Thị Sương, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi.

Thay mặt nhà tài trợ, Mục sư Nguyễn Hồng Mạnh trao tặng 19 chiếc xe lăn trị giá hơn 30 triệu đồng và hướng dẫn người khuyết tật cách sử dụng xe lăn.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, cảm ơn mục sư Nguyễn Hồng Mạnh và nhà tài trợ đã quan tâm và giúp đỡ người khuyết tật ở địa phương trong công tác di chuyển. Ông Nguyễn Hoàng Anh, chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, nhà tài trợ dồi dào sức khỏe và tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa giúp người khuyết tật.

Lê Quang Hiếu