Đức Tín: Thăm tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ tham gia huấn luyện tại Đa Kai ​

Chiều ngày 31/3/2023, ông Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã; ông  Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã và lãnh đạo HĐND xã, trưởng các ban ngành đoàn thể đến khu trung tâm huấn luyện tại Đa Kai thăm và tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ đang tham gia huấn luyện.

Ông Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã, phát biểu động viên tinh thần các đồng chí dân quân tự vệ. Sau đó đoàn đi thăm quan nơi ăn, nơi ở, nơi sinh hoạt của các đồng chí dân quân và động viên các đồng chí cố gắng vượt qua mọi gian khổ để hoàn thành tốt công tác huấn luyện năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng Nam, Trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cơ quan, các ban, ngành đoàn thể đã quan tâm đến thăm tặng quà, động viên tinh thần lực lượng dân quân tham gia huấn luyện và hứa với các đồng chí lãnh đạo địa phương sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện năm 2023, đạt thành tích tốt cao.

Lê Quang Hiếu