Đức Tín: Thăm và tặng quà Trạm y tế xã nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 27/2/2022 đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân xã đã tới thăm và tặng quà cho tập thể lãnh đạo, nhân viên Trạm y tế xã Đức Tín nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh, Phó Bí thư Đảng ủy xã, chúc các đồng chí lãnh đạo, nhân viên Trạm y tế xã dồi dào sức khỏe và cùng với địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ của trạm đã xây dựng trong công tác phòng, chống dịch, bệnh cũng như khám, chữa bệnh, điều trị cho nhân dân trên địa bàn xã.

Ông Trần Lữ Vinh, Phó Trạm y tế xã, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân đã quan tâm tới tập thể y, bác sĩ và nhân viên của trạm. Ông Vinh hứa với các đồng chí lãnh đạo xã, tập thể Trạm y tế sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra trong năm 2022.

Lê Quang Hiếu