Đức Tín: Tích cực bảo vệ môi trường

Ngày 19/7/2021 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Tín đã trao tặng 10 thùng rác bảo vệ môi trường cho Ban quản lý Chợ Đức Tín đặt ở những nơi công cộng tại các thôn trên địa bàn xã với tổng số tiền 8,4 triệu đồng vận động từ mạnh thường quân.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền cho hội viên, phụ nữ và nhân dân ý thức bỏ rác đúng nơi quy định nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Qua đó tuyên truyền, vận động người dân không xả rác ra đường, ra cống thoát nước và thực hiện phân loại rác thải. Đó là những việc làm vô cùng thiết thực không chỉ giúp môi trường nông thôn thêm sạch đẹp, mà còn tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành vi của người dân trong việc tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường nơi ở và nơi công cộng.

Trần Thị Mỹ Trinh