Đức Tín: Tổ chức Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1981 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2021 ​ ​

Chiều ngày 05/3/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Tín tổ chức Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3.2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng đồng thời phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2021.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu và hội viên phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam là nhân tố quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước với truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Những năm qua, Hội LHPN xã Đức Tín luôn được quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho hội viên phụ nữ vươn lên ổn định kinh tế gia đình và hưởng ứng thực hiện tốt các phong trào.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của hội viên phụ nữ đạt được; đồng chí cũng mong muốn hội viên phụ nữ, Ban Chấp hành Hội LHPN xã tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN xã cũng đã phát động “Tuần lễ áo dài” kêu gọi chị em cùng hưởng ứng, đồng thời tặng 20 phần quà cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, tàn tật, neo đơn, với tổng số tiền là 7.000.000đ.

Trần Thị Mỹ Trinh