Đức Tín: Tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân xã lần thứ 5 nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Sáng ngày 27/12/2022, xã Đức Tín tổ chức kỳhọp Hội đồng nhân dân xã lần thứ 5 nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự cuộc họp có ông Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch HĐND; ông Trần Thế Phiệt, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Trương Văn Minh, CTMTTQVN xã; ông Nguyễn Thanh Tuấn, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ, đại biểu HĐND huyện cùng với 23/26 đại biểu hội đồng nhân dân xã.

Ông Trần Thế Phiệt, Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và nhiệm vụ giải pháp năm 2023. Bà Lê Thị Lành, Kế toán ngân sách xã đại diện UBND xã báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách nhà nước năm 2022 và dự toán thu, chi ngân sách nhà nước năm 2023. Ông Nguyễn Việt Dũng báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước kỳ họp lần thứ 05 của Hội đồng nhân dân xã khóa IV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau đó kỳ họp đi vào thảo luận các nội dung kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh và nhiệm vụ giải pháp năm 2023.

Sau khi thảo luận xong Đoàn chủ tịch thông qua một số tờ trình, nghị quyết của hội đồng nhân dân trước kỳ họp.

Lê Quang Hiếu