Đức Tín: Tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm mở đường Trường Sơn Hồ Chí Minh huyền thoại ​

Sáng ngày 10/5/2022, Hội Truyền thống bộ đội Trường Sơn (TTBĐTS) xã Đức Tín tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm mở đường Trường Sơn Hồ Chí Minh huyền thoại và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022.

Về dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Tuấn Anh, Ủy viên Ban chấp hành Hội TTBĐTS tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch Hội TTBĐTS huyện Đức Linh; ông Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã Đức Tín; ông Nguyễn Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã và 18 hội viên.

Ông Lê Thanh Tâm Chủ tịch Hội TTBĐTS xã Đức Tín ôn lại truyền thống Bộ đội Trường Sơn trong thời chiến tranh chống Mĩ cứu nước. Bà Nguyễn Thị Nhạn, Phó Chủ tịch Hội TTBĐTS xã Đức Tín thông qua báo cáo sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Sơn, mong muốn cán bộ, hội viên  đoàn kết, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, người lính Trường Sơn trong thời chiến cũng như thời bình.

Ông Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã Đức Tín, phát biểu tri ân những đóng góp về sức người, của cải vật chất, sự hi sinh mất mát của bộ đội Trường Sơn cho sự nghiệp cách mạng của nước nhà và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo địa phương đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội, vững mạnh về quốc phòng, bảo đảm về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu mạnh.

Lê Quang Hiếu