Đức Tín: Tổ chức Lễ ra quân cao điểm tuyên truyền an toàn giao thông, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Sáng ngày 02/7/2023, xã Đức Tín tổ chức Lễ ra quân cao điểm tuyên truyền an toàn giao thông, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Ông Trần Thế Phiệt, Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung thực hiện cao điểm; cần phát huy mạnh mẽ vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền ATGT, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và kích hoạt tài khoản định danh điện tử xã. Quyết tâm giữ vững trật tự ATGT; toàn dân cài đặt, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Phát huy vai trò nòng cốt trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền địa phương, thành viên ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; Tạo khí thế quyết tâm, đồng loạt ra quân cao điểm đạt hiệu quảcao.

Sau Lễ ra quân, cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường liên xã, thôn.

Lê Quang Hiếu