Đức Tín: Tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng

Sáng ngày 13/7/2023, Đảng bộ xã Đức Tín tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Rĩnh, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 8.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Rĩnh nguyên là cán bộ Công an huyện Đức Linh, đã nghỉ hưu. Đồng thời, phát biểu trân trọng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Rĩnh và tin tưởng đồng chí Nguyễn Văn Rĩnh sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Rĩnh phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, cảm ơn sự giúp đỡ của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ và hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của đảng viên.

Lê Quang Hiếu