Đức Tín: Tổ chức ra mắt Câu lạc bộ xe đạp thể thao ​

Chiều ngày 16/9/2023, tại Nhà văn hóa xã Đức Tín tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) xe đạp thể thao xã Đức Tín với 32 thành viên tham gia.

Sau khi ông Nguyễn Hữu Hoàng Nam, thông qua quyết định thành lập CLB xe đạp thể thao; ông Nguyễn Đăng Thành - Chủ nhiệm CLB xe đạp thể thao, thông qua quy chế hoạt động của CLB. Bên cạnh việc luyện tập thể dục thể thao, CLB hoạt động gắn việc tuyên truyền phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

CLB xe đạp thể thao được thành lập trên tinh thần tự nguyện tham gia của các thành viên, xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các thành viên CLB  được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn xe đạp, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các thành viên CLB rèn luyện sức khỏe. Từ đó thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, xây dựng CLB thêm vững mạnh.

Ông Trần Thế Phiệt - Chủ tịch UBND xã, tặng hoa chúc mừng CLB và phát biểu đề nghị CLB sau khi ra mắt, Ban chủ nhiệm CLB luôn bám sát nhiệm vụ đề ra, nắm bắt nhu cầu nguyện vọng của thành viên CLB để tổ chức các hoạt động phù hợp; Thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, ngày càng thu hút được nhiều thành viên tham gia và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.

Lê Quang Hiếu