Đức Tín: Tổ chức sinh hoạt quân nhân dự bị

Chiều ngày 13/9/2023, xã Đức Tín tổ chức sinh hoạt quân nhân dự bị được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên năm 2023.

Về tham dự buổi sinh hoạt với lực lượng dự bị động viên có đồng chí Trần Thế Phiệt - Chủ tịch UBND xã Đức Tín. Thay mặt UBND xã đồng chí Trần Thế Phiệt đã thông báo tình hình phát triển kinh tế -  xã hội - quốc phòng  - an ninh của địa phương đến lực lượng dự bị động viên,

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng Nam - Chỉ huy trưởng quân sự xã, báo cáo kết quả huy động LL DBDV và công tác quân sự - quốc phòng 9 tháng đầu năm 2023.

Đồng chí Trương Công Sang - Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự huyện, thống nhất với báo cáo của địa phương và đánh giá cao kết quả xây dựng cũng như huy động LL DBDV của xã Đức Tín trong thời gian qua. Đề nghị xã Đức Tín cần quan tâm phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2023.

Nguyễn Nam