Đức Tín: Tổ chức tổng kết công tác Hội Truyền thống Trường Sơn - năm 2022

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2022, tại hội trường UBND xã Đức Tín tổ chức tổng kết công tác Hội Truyền thống Trường Sơn năm 2022 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự, có ông Phạm Văn Năm, Phó Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn huyện; bà Trần Thị Thanh Truyền, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và 18 hội viên Hội Truyền thống Trường Sơn xã Đức Tín.

Ông Lê Thanh Tâm Chủ tịch Hội Truyền thống Trường Sơn báo cáo kết quả 1 năm thực hiện công tác hội và phương hướng nhiệm vụ của hội năm 2023. Sau đó hội đi vào thảo luận.

Thay mặt UBND xã bà Trần Thị Thanh Truyền, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, nêu ra những mặt mạnh, mặt hạn chế của hội, những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Đồng thời, yêu cầu Hội chú trọng vào những việc như tuyên truyền các chủ trương chính sách của  Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương, vận động người thân, con cháu sống có ích cho xã hội và đất nước.

Lê Quang Hiếu