Đức Tín: Tổ chức trồng cây xanh

Sáng ngày 09/6/2023, UBND xã Đức Tín tổ chức trồng cây xanh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.

Bà Lê Thị Yến Hằng, Giám đốc trung tâm Thiện Chí huyện Đức Linh đã trao cho xã Đức Tín 150 cây hoa giấy,  trị giá 9.750.000 đồng, để trồng tại tuyến đường số 3, thôn 5, xã Đức Tín.

Bà Lê Thị Lành, Phó Chủ tịch UBND xã Đức Tín cảm ơn Trung tâm Thiện Chí đã quan tâm hỗ trợ cây xanh và tham gia trồng cây hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.

Đây là một việc làm rất ý nghĩa nhằm tuyên truyền đến người dân thông điệp ngày Môi trường thế giới. Qua đó, xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và thích ứng với biến đổi khí hậu; kiểm soát, giải quyết ô nhiễm rác thải nhựa thông qua các chính sách, sáng kiến và tham gia cơ chế hợp tác toàn cầu, khu vực; hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn; thúc đẩy xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững; thực thi hiệu quả chương trình chống rác thải nhựa.

Lê Quang Hiếu