Đức Tín: Tổ chức vui chơi và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và dân tộc thiểu số ​

Chiều ngày 31/5/2022,  xã Đức Tín tổ chức vui chơi và tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và dân tộc thiểu số.

Bà Trần Thị Thanh Truyền - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Tín, phát biểu chúc các cháu khỏe mạnh, ngoan ngoãn, đón tết thiếu nhi vui vẻ.

Dịp này, UBND xã Đức Tín tặng 100 phần quà. Huyện tặng 8 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Việc tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và các cháu dân tộc thiểu số nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của lãnh đạo địa phương đến các cháu thiếu nhi là mầm non tương lai của đất nước.

Lê Quang Hiếu