Đức Tín: Tổng kết hoạt động Hội đồng nhân dân xã khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021 ​

Chiều ngày 16/3/2021, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Đức Tín tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trong nhiệm kỳ, HĐND xã Đức Tín, khóa III đã hoàn thành nhiệm vụ theo luật định; phát huy vai trò cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của  nhân dân. Nỗ lực cố gắng cùng UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã và các ban ngành liên quan, cụ thể hóa chủ trương của cấp ủy trong phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh và các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã nghe đại diện UBND xã báo cáo tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh giai đoạn 2016 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ 5 năm 2021 - 2026. HĐND xã khóa III báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã báo cáo công tác tham gia xây dựng chính quyền địa phương và giám sát đại biểu dân cử của xã trong nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Thọ - Phó Chủ tịch HĐND huyện biểu dương HĐND xã Đức Tín trong thời gian qua đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị HĐND xã tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, đề ra giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế  - xã hội năm 2021.

Tại hội nghị, Chủ tịch HĐND xã tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐNĐ xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Nguyễn Duy Hiền