HĐND xã Đức Tín tổ chức kỳ họp lần thứ 10

Ngày 05/8/2020 Hội đồng nhân dân xã Đức Tín khóa III nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 10.

Tại kỳ họp này, UBND xã báo cáo kết qủa tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2020; nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2020; quyết  toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2019 và công tác thu chi 6 tháng đầu năm 2020; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của công dân; quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản, xử lý môi trường; trả lời ý kiến cử tri sau kỳ họp lần thứ 9 trước kỳ họp lần thứ 10.

Qua 1 ngày làm việc HĐND xã khóa III đã thảo luận và thông qua Nghị quyết về phê duyệt quyết toán thu chi ngân sách địa phương năm 2019, Nghị quyết xin sử dụng nguồn vượt thu năm 2019, Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2021 của Hội đồng nhân dân xã khóa III.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Nguyễn Việt Dũng; miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Hồ Như Đắc và bà Nguyễn Thị Thu; miễn nhiệm thành viên UBND xã đối với ông Nguyễn Hoàng Anh (do chuyển công tác).

Cũng trong kỳ họp lần này HĐND xã đã bầu bổ sung các chức danh Phó chủ tịch HĐND xã đối với bà Nguyễn Thị Thu; chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Nguyễn Việt Dũng và bà Trần Thị Thanh Truyền; bầu thành viên UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Hà Huy Thành – Trưởng Công an xã.

Nguyễn Duy Hiền