Hội đồng nhân dân xã Đức Tín khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​tổ chức kỳ họp lần thứ nhất ​

Ngày 06/7/2021 Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Đức Tín khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp lần thứ nhất.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ huyện, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Kiều Phương - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy, đại biểu HĐND huyện và 26/26 đại biểu HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND xã Đức Tín khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026; báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã Đức Tín khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND; trưởng, phó các Ban của HĐND; các chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND), Phó Chủ tịch UBND, các ủy viên UBND xã Đức Tín. Kết quả bầu cử: Đồng chí Nguyễn Ngọc Dân - Bí thư Đảng ủy xã tái đắc cử chức vụ Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thu tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã khóa IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Trương Văn Hương tái đắc cử Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng và đồng chí Trần Thị Thanh Truyền tái đắc cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Đức Tín, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nguyễn Duy Hiền